1. TUYỂN SEO MẢNG GIÁO DỤC ƯU TIÊN CÁC BẠN NỮ CÓ KỸ NĂNG VIẾT NỘI DUNG VỚI SOCIAL LIÊN HỆ : 0971938146
  2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN

Bí quyết nấu lẩu Thái cực ngon bằng Nồi ninh xương Newsun công nghệ mới nhất 2016

Thảo luận trong 'Quán Ăn - Cafe - Đồ Ăn' bắt đầu bởi chomaythucpham, 1/4/18.

  1. chomaythucpham

    chomaythucpham New Member

    CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Bí quyết nấu lẩu Thái cực ngon bằng nồi nấu phở điện



    Nước lẩu Thái với vị chua cay là loại nước lẩu ngon, phổ biến mà bạn có thể dùng để nhúng nhiều nguyên liệu như: hải sản, bò, gà, cá, các loại nấm… Người Việt đã bắt đầu làm quen và đón nhận món ăn này khiến nó ngày càng trở nên phổ biến hơn trong văn hóa ẩm thực tại Việt Nam


    Chi tiết xem tại : http://noinaunuocpho.com/san-pham/377/bi-quyet-nau-nuoc-dung-ngon-voi-noi-nau-pho-bang-dien.html

    1. Chọn nguyên liệu tươi ngon sạch



    Muốn có được nồi nước lẩu ngon trước tiên phải chú ý đến khâu chọn nguyên liệu. Không chỉ nguyên liệu nhúng, các loại gia vị, thảo mộc dùng để nấu nước cũng phải tươi ngon.
    Lẩu Thái thường ăn với các loại rau như: rau muống, bắp chuối bào, cần tây, cải thảo, cải thìa, nấm tuyết, nấm mèo, bắp non, nấm đông cô, nấm đùi gà… và các loại hải sản như cá điêu hồng, chả cá, thịt gà, sò điệp, mực, hoặc tim, cật heo, đậu hũ… Với rau muống, bắp chuối bào nên mua cọng rau muống, nguyên hoa chuối về rửa và bào. Muốn rau muống, bắp chuối trắng, giòn chỉ cần ngâm qua nước chanh pha muối sau đó vớt ra để ráo.

    [​IMG]


    Muốn món lẩu thái ngon đúng vị , hải sản cho vào phải thật tươi và được sơ chế kỹ sao cho giữ được hương vị tươi nguyên nhất. Với mực, sau khi lấy phần râu ra khỏi thân, bỏ phần mỏ mực cứng ở giữa các râu mực, bóc bỏ phần da đen, rút xương sống, cạo phần còn lại bên trong bụng mực, sau đó rửa sạch bằng nước lạnh, để ráo trước khi xắt mực thành miếng vừa ăn. Với các loại hải sản có vỏ như nghêu, hàu, sò, nên rửa sạch qua vòi nước mạnh, chà sạch vỏ rồi ngâm nước gạo hoặc nước sả, ớt cho nhả bùn.




    2. Hầm nước dùng bằng nồi nấu nước phở điện




    Hầm nước dùng từ xương gà: Cho khoảng 5-6 củ hành tím vào chảo dầu nóng, áp chảo cho hành tím thơm, cho vào nồi nấu cùng xương gà và 3 lít nước trên lửa nhỏ trong khoảng 1 giờ, vớt bọt thường xuyên để nước dùng trong.

    Hầm nước dùng từ xương heo: Trước khi hầm bạn nên trụng xương một lần qua nước sôi, sau đó rửa sạch và cho vào nồi nước hầm cùng hành tím và một ít muối hột trong khoảng 1-1,5 giờ. Khi nước dùng sôi, canh vớt bọt rồi hạ lửa nhỏ nhất để nước dùng ngọt xương. Sau khi hầm, lược lại nước dùng để loại bỏ phần xương cặn. Lưu ý là nên cho xương heo và xương gà vào nấu từ nước lạnh, nước dùng sẽ trong hơn.




    [​IMG]




    Hầm nước dùng từ hải sản: Hầm nước dùng từ hải sản sẽ có thời gian ngắn hơn so với xương heo, xương gà. Nếu hầm lâu, nước dùng sẽ dễ bị chua. Bạn có thể cho tôm khô, mực khô nướng sơ, đập giập, xương cá vào hầm lấy nước dùng đều được. Nếu hầm bằng mực, tôm khô, có thể để lại trong nước dùng ăn cùng cũng được.




    3. Tạo hương vị cay, thơm đặc trưng của lẩu Thái




    Với nước dùng chua cay, hương vị đặc trưng được tạo ra từ mùi thơm của củ riềng, sả, lá chanh, vị của lẩu phải chua, cay, ngọt, đậm đà. Màu sắc của nước lẩu cũng phải “nóng” để kích thích khẩu vị của người dùng.

    Để nấu nước lẩu chua cay cần chuẩn bị các nguyên liệu sau: 2 lít nước dùng từ xương heo, xương gà hoặc hải sản, 100g sả cây đập giập, cắt khúc ngắn; 4 trái ớt hiểm (tùy theo khẩu vị của người ăn cay hay không mà cho nhiều hoặc ít hơn lượng ớt trên), 5 lá chanh giấy, 50g củ riềng đập giập hoặc thái lát.




    4. Tạo màu “nóng” cho nước dùng




    Thông thường màu đỏ đặc trưng của lẩu chua cay sẽ được tạo ra nhờ cà chua. Sau khi sơ chế các nguyên liệu trên, cho tất cả vào nước dùng, nấu trên lửa vừa khoảng 20 phút, khi nấu nước nhớ canh vớt sạch bọt để nước dùng được trong.

    Dùng một chảo khác, thêm dầu ăn vào chờ chảo nóng, cho tỏi băm vào phi thơm rồi cho cà chua xay (hoặc paste) cùng 1 gói gia vị nấu lẩu Thái vào xào thơm, tắt bếp, trút vào nồi nước dùng.




    5. Thêm nước cốt chanh vào trước khi tắt bếp




    Với 2 lít nước dùng, nêm vào lẩu 2 muỗng canh nước mắm, 3 muỗng canh đường, 1/2 muỗng canh bột ngọt, 1 muỗng canh hạt nêm, 2 muỗng canh tương ớt, 1 muỗng canh tương cà, nếm cho có vị đậm đà. Sau cùng cho thêm 3 muỗng canh nước cốt chanh tươi vào khuấy đều nếm cho có vị chua, ngọt, cay thì tắt bếp. Nếu thích bạn cũng có thể thay nước cốt chanh bằng nước cốt tắc. Lưu ý chỉ nên cho các loại nước cốt này vào sau cùng để nước dùng không bị đắng.



    Nguồn tin : http://noinaunuocpho.com/san-pham/377/bi-quyet-nau-nuoc-dung-ngon-voi-noi-nau-pho-bang-dien.html
     
  2. thoisu

    thoisu New Member

    Bán tăng SLL Livemixtapes Vote

    Giúp bạn tăng nhanh số lượng Vote Livemixtapes (Livemixtapes Vote)


    [​IMG]




    thời kì hoàn tất 2-3 ngày

    100% Vote từ người dùng thực

    Bảo hành vĩnh viễn số Vote không bị tụt

    Mọi chi tiết vui lòng liên can Mr Khánh 0934225077
     
  3. giatla

    giatla Member

  4. giatui

    giatui Member

  5. kenhlike07

    kenhlike07 New Member

    Tăng người xem Livestream. LH: 0983 439 103 (có zalo)
    Dịch vụ tăng người xem LiveStream Facebook là dịch vụ tăng số người đang xem video của bạn khi livestream. Tăng người xem LiveStream giúp cho cá nhân, doanh nghiệp, ca sĩ, diễn viên, người nổi tiếng... tăng sự tin tưởng sản phẩm, dịch vụ của mình với khách hàng, đối tác, fan hâm mộ.

    [​IMG]

    Tăng người xem livestream giúp người bán tạo uy tín, sự tin tưởng, tạo hiệu ứng đám đông và giữ khách hàng, fan hâm mộ xem lâu hơn. Ngoài ra khi live của bạn có nhiều người xem thì cơ hội đưa video livestream lên đề xuất. Lúc đó, view thật tăng từ vài trăm đến vài nghìn người xem.

    Hãy tưởng tượng khi bạn livestream mà có vài người đang xem hoặc không có ai xem bạn sẽ mất tự tin khi "lên hình". Hãy để chúng tôi giúp bạn tự tin hơn khi sử dụng dịch vụ tăng người xem livestream của chúng tôi!

    Lợi ích khi sử dụng dịch vụ tăng người xem livestream facebook


    • Giúp bạn tự tin hơn khi Live Stream
    • Tạo sự chú ý với hàng mới, giúp bạn giữ khách hàng xem lâu hơn
    • Tạo uy tín, sự tin tưởng của khách hàng với sản phẩm của bạn
    • Tạo ấn tượng tốt với đối tác, khách hàng, fan.
    Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ tăng người xem LiveStream của Kênh Like
    • Uy tín: Đó là yếu tố hàng đầu mà dịch vụ Kênh Like có được và được hàng trăm khách hàng khen ngợi
    • Chất lượng: Dịch vụ Kênh Like luôn cam kết về chất lượng người xem LiveStream là người dùng thật, 100% người Việt nam, hoặc có thể là người nước ngoài theo yêu cầu của quý khách
    • Nhanh chóng: Thực hiện ngay các yêu cầu của quý khách khi quý khách đặt hàng
    • An toàn: Người xem LiveStream là các tài khoản facebook thật và tự nhiên nên an toàn tuyệt đối cho facebook của bạn, không bị giảm số lượng người xem trong thời gian bạn mua.
    • Hiệu quả: Tăng người xem video LiveStream giúp bạn tạo được niềm tin, uy tín, sự tin tưởng. Đặc biệt khi có lượng người xem nhiều cơ hội LiveStream của bạn được lên đề xuất LiveStream của facebook là rất cao, khi đó sẽ càng có nhiều khách hàng vào xem, giúp bạn tăng doanh số bán hàng, tăng fan cho người nổi tiếng
    • Bảo mật: Dịch vụ Kênh Like cam kết không tiết lộ bất kỳ thông tin nào của quý khách
    • Giá rẻ nhất: Dịch vụ Kênh Like trực tiếp nhận và làm cho quý khách nên cắt bỏ được các khâu trung gian

    Xem báo giá dịch vụ tăng người xem livestream: http://fb.kenhlike.com/dich-vu-tang-nguoi-xem-video-livestream-facebook.html

    Tăng người xem Livestream. LH: 0983 439 103 (có zalo)

    Từ khóa tìm kiếm:

    tăng người xem khi livestream, tut tăng mắt khi livestream, hack livetream fb, cách tăng view cho livetream, pm tăng lượt xem livetream, cách hack lượt xem livestream, hack luot xem livestream, tăng view livestream, tăng view livestream facebook, tool tăng view livestream, hack người xem video facebook, tăng mắt live stream, hack live stream facebook, mua người xem livestream