1. TUYỂN SEO MẢNG GIÁO DỤC ƯU TIÊN CÁC BẠN NỮ CÓ KỸ NĂNG VIẾT NỘI DUNG VỚI SOCIAL LIÊN HỆ : 0971938146
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN

Bí quyết lựa chọn nhẫn bạc nam làm quà tặng 2018

Thảo luận trong 'Tin tức nghành Y Dược' bắt đầu bởi suachuadieuhoagiare001, 11/6/18.

 1. CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Nhẫn bạc nữ là một món trang sức tuy bé nhỏ nhưng lại không kém phần quan yếu giúp tô điểm cho bàn tay của chị em nữ giới thêm xinh đẹp. Tuy nhiên đeo chiếc nhẫn nào thì hợp, thì đẹp cũng là cả một vấn đề to to đấy. Bài viết dưới đây sẽ san sẻ vài bí quyết nho nhỏ để giúp bạn lựa được một chiếc nhẫn làm quà tặng nhé!

  XEM THÊM: NHẪN BẠC NAM 2018

  trước tiên để tuyển lựa nhẫn bạc nữ ăn nhập thì chúng ta phải tìm hiểu xem cô gái mình muốn tặng quà có tính cách như thế nào, vì việc đeo trang sức cũng phản chiếu một phần cá tính trong con người của cô gái ấy.

  [​IMG]

  Nhẫn bạc nữ cho cô gái năng động, hào phóng. Những cô nàng hào phóng thì sẽ hợp với những chiếc nhẫn có thiết kế đơn giản: hoặc là nhẫn bạc nữ trơn kiểu basic, hoặc là nhẫn bạc nữ đính đá đơn giản, hoặc những thiết kế đá giọt nước, bông tuyết chẳng hạn sẽ khá là hiệp với những cô nàng năng động, khoáng đạt.

  Nhẫn bạc nữ cho cô nàng có tinh cách lẫn ngoại hình dịu dàng, bánh bèo. Những cô nàng ưa thích sự nhẹ nhõm thường hiệp với những kiểu vintage hay những mẫu thiết kế mang cảm giác êm ả, bằng lặng, thí dụ như nhẫn bạc nữ thiết kế đính đá hình trái tim, đóa hoa hay đơn giản chỉ là những viên ngọc nho nhỏ. Đối với những cô nàng dịu dàng, những chiếc nhẫn không nên quá góc cạnh, sẽ không thích hợp với bàn tay cũng như tổng thể của cô gái ấy.

  Nhẫn bạc nữ cho cô nàng sexy, hấp dẫn. Những cô nàng ưa tạo hình gợi cảm hay toát ra thần thái quyết rũ thường hợp với những kiểu nhẫn bạc nữ thiết kế dáng điệu, tinh tế, khéo. ví dụ như cô nàng bánh bèo sẽ hợp với chiếc nhẫn gắn đá theo tạo hình đáo hoa thì với một cô nàng sexy, đóa hoa đấy phải được dáng điệu đi, uốn lượn tinh tế hơn, tạo cảm giác mềm mại hơn. Bên cạnh đó, nhẫn bạc nữ dành cho cô nàng sexy nên được đính nhiều đá hơn, nhằm làm nổi trội, thu hút, góp phần tôn lên thần thái hấp dẫn cho cô gái ấy.

  Nhẫn bạc nữ cho những cô nàng/ quý bà theo phong cách cổ điển. Những cô nàng/ quý bà như vậy thường thích cảm giác thanh tao đầy vẻ tinh tế vậy nên những kiểu nhẫn bạc nữ thiết kế đươn giản, được dáng điệu xíu xiu, đính đá lóng lánh sẽ phù hợp với những cô nàng ưa sự cổ điển.

  Nhẫn bạc nữ mặc dù chỉ là một món trang sức nhỏ, nhưng chung quy để chọn được một chiếc nhẫn hạp cho mỗi người là khá khó. chung cục, sau khi chọn được mẫu mã nhẫn hạp thì bạn chỉ cần đo size ngón tay đeo nhẫn của cô nàng bạn muốn tặng quà là được rồi.