1. TUYỂN SEO MẢNG GIÁO DỤC ƯU TIÊN CÁC BẠN NỮ CÓ KỸ NĂNG VIẾT NỘI DUNG VỚI SOCIAL LIÊN HỆ : 0971938146
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN

Bí quyết chọn gà giống các chuyên gia chưa kể cho bạn

Thảo luận trong 'Âm Nhac - Nhạc Cụ' bắt đầu bởi babykk, 22/1/18.

 1. babykk

  babykk Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Việt Nam là một quốc gia có thú chơi đá gà vô cùng tốt cũng như nó từ lâu đã là món ăn tinh thần không thể thiếu của một cơ số người yêu mến bộ môn này. Một số vấn đề gặp phải đó là lựa chọn gà như thế nào hay là gây dựng gà giống chất lượng thì phải làm sao. Rất nhiều các chuyên gia hay những lão làng trong giới gà có chia sẻ lại và mình có đề cập đến ở bài viết dưới đây. Chơi ngay gà online trên mạng để có cơ hội nhận được những phần quà có giá trị

  Chọn gà giống - quan trọng nhất khi gây lứa
  Ông cha ta đã nói, gà mái chọi là một nòi rất nổi tiếng và rất quen thuộc ở mỗi vùng may ra chỉ có một nhà nuôi hoặc độc quyền trong dòng họ nuôi chung với nhau. Một số vùng cụ thể như gà chọi Cao Lãnh, hoặc “gà Mái râu ở vùng Bà Rịa rất nổi tiếng ,những nơi này mới có dòng gà chọi chuẩn. Muốn có mái nòi thật dữ nếu không thể mua thì chỉ còn cách tự tạo mái mà nuôi

  Để tạo được gà mái nòi chuẩn,trước tiên khi chọn gà phải cố chọn con mái rặc nòi, nếu cựa thì phải đúng là gà cựa, nếu đòn thì phải rặc gà đòn. Sau đó chúng ta phải xem đến tướng đi xem có đạt yêu cầu không, rồi mới xem long và xem vảy,và nếu tất cả các yếu tố trên đều được thì bắt đầu chúng ta mới chọn và nuôi gà  [​IMG]  Gà mái nòi cho đạp với gà trống nòi để xem bầy con nó như thế nào. Nên cho cản vài ba lứa nếu thấy bầy con không có tố chất hoặc không được ưng ý lắm thì ta nên thay mái khác… Và nếu như xem vài ba lứa thấy xuất hiện sát thủ thì coi như việc chúng ta cản mái thành công.Cách chọn gà chọi phải nhất thiết xem yếu tố như vậy

  Rất nhiều sư kê cả đời cứ lo tuyển mái gốc, ở trong nhà lúc nào cũng nuôi cả chục mái của nhiều vùng khác nhau,nhưng nuôi mãi mà vẫn không chọn ra được giống gà nào tốt. Vì vậy câu hỏi đặt ra là làm thế nào để chọn một con gà mái nòi để giống? Và cần phải hội đủ những điều kiện là gì?

  Một chú gà mặc dù cónguồn gốc nổi tiếng hoặc là gà ta chưa rõ xuất xứ, thì cũng nên thực hiện đúng câu là “Nhứt thủ, nhị vĩ, tam hình, tứ túc”. Câu này nghĩa là mặt phải lanh, cỗ phải to khoẻ, đuôi cúp xuống, thân mình tròn trịa, ngực nở và lườn thẳng. Với chân thì hội tụ yếu tố :ngón phải dài, khoẻ và hai hàng vảy phải đều đặn và không có những vảy xấu. Ngoài ra, khi chọn vảy thì màu vảy cả hai chân phải sáng và thành ngoài úp vào thành trong, nếu gà có những vảy qúy lại càng nên chọn loại gà đó để nuôi.

  Một con gà mái nòi rặc giống,nếu được nuôi trong điều kiện và chăm sóc kỹ, đến bảy tám tháng tuổi đã bắt đầu chịu trống. Và khi chọn trống thì chúng ta nên chọn trống thật tốt về hình vóc, về xương cốt, vảy chân và nhất là có thành tích xuất sắc ở đấu trường cho cản mái. Và không nên chọn trống quá tơ hoặc quá già, con nó sẽ yếu. Trên đây là một số cách chọn gà chọi của những sư kê sành chơi gà, hi vọng nó có ích cho anh em, cảm ơn đã quan tâm đến bài viết!
   
 2. Bang91215

  Bang91215 Member


  Bán hàng Online đang là phương pháp quảng bá sản phẩm càng ngày càng phổ biến và hiệu quả. Doanh Nghiệp bạn đang có những sản phẩm mong muốn bán ra thị trường. Nhưng bạn có quá nhiều việc phải làm! bạn không có nhiều thời gian dành cho việc đăng tin lên những trang web thương mại điện tử. Vì vậy hiệu quả bán hàng không được như ý muốn . Tại sao bạn không nghĩ đến một giải pháp khác mà sản phẩm của bạn vẫn được nhiều người biết một cách rộng rãi trên mạng. Hãy gọi đến dịch vụ đăng tin chuyên nghiệp của chúng tôi, dịch vụ đăng tin quảng cáo rao vặt của chúng tôi sẽ làm phần việc đó để đưa sản phẩm của bạn lên TOP Google.


  GÓI 1
  - Chi phí : 800.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng.
  - 300 tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 2
  - Chi phí : 1.300.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng
  - 500 cho tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 3
  - Chi phí : 1.900.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng
  - 800 cho tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 4
  - Chi phí : 3.000.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng.
  - 1300 tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 5
  - Chi phí : 4.500.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng.
  - 2,000 tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 6
  - Chi phí : 6.500.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng
  - 3,000 tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ:

  Mr.Trí: 0937 300 081

  + Hợp đồng 03 tháng giảm 5%
  + Hợp đồng 06 tháng giảm 10%
  + Hợp đồng 12 tháng giảm 15%


  + Với mọi gói chúng tôi đều thực hiện đầy đủ mọi chức năng cho quý khách hàng: Báo cáo đầy đủ nội dung tin cho khách hàng, thay đổi nội dung và chọn website theo yêu cầu của khách hàng.
  + Phù hợp với Cá Nhân, Doanh Nghiệp lớn nhỏ bán sản phẩm hoặc quảng bá thương hiệu lâu dài trên Internet.   
 3. hieuphanhcm15

  hieuphanhcm15 New Member

  Hiện tại cồn khô và cồn thạch được dùng rộng rãi so với bếp gas ở các nhà hàng, đám tiệc, quán ăn vì đặc điểm tiện dụng và an toàn. Sản xuất và kinh doanh cồn khô và cồn thạch cho người ban đầu khởi nghiệp mà đầu tư ít. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế quy trình sản xuất cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

  Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành)
  [​IMG]

  1. Quy trình làm Cồn Thạch

  Hiện nay cồn thạch được dùng nhiều hơn so với cồn khô do có nhiều tiện lợi. Công nghệ làm cồn thạch không dùng nhiệt nên rất dễ làm và thiết bị đầu tư ít. Công thức làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi đốt không để lại cặn, tiện lợi vệ sinh bếp. Không có khí độc hại và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

  Chi phí cho thiết bị làm cồn thạch khoảng 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể sản xuất được được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu các bạn có khả năng phân phối cồn thạch với sản lượng lớn thì có thể mua thiết bị bán tự động khoảng 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô lớn.

  2. Quy trình làm Cồn Khô

  Công thức sản xuất cồn khô khi đốt không hại mắt và không có khí độc hại. Chất lượng cục cồn cứng, vận chuyển dễ dàng, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ chỉ dẫn cho bạn 3 công thức cồn khô (có cả cồn khô siêu cháy không ra nước khi cháy). Các bạn có thể thay đổi được chất lượng cồn khô trong quá trình làm. Đầu tư trang thiết bị sản xuất giản đơn, chỉ cần đặt làm tại những xưởng Inox. Với không gian 16 mét vuông, các bạn có thể sản xuất ra 500 kg cồn khô một ngày.

  3. Công nghệ làm Cồn Gel

  Cồn gel sản xuất ra khi đốt có hương dễ chịu, không cay mắt. Công thức sản xuất cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không dùng nhiệt. Không sử dụng nhiều trang thiết bị và đặt khuôn, ít sử dụng nhân công. Chi phí thấp. Có khả năng làm hơn 1 tấn cồn một ngày..

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự tự tay làm ra sản phẩm với thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm là năm triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

  Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành)