1. TUYỂN SEO MẢNG GIÁO DỤC ƯU TIÊN CÁC BẠN NỮ CÓ KỸ NĂNG VIẾT NỘI DUNG VỚI SOCIAL LIÊN HỆ : 0971938146
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN

Bị làm phiền khi lướt web, popup, banner quảng cáo

Thảo luận trong 'Điện Thoại - Máy Tính' bắt đầu bởi le tu 68, 5/1/18.

 1. le tu 68

  le tu 68 Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Bộ gõ tiếng Việt

  Sẽ có những lựa chọn của dịch vụ cho bạn như Unikey, Vietkey,…Đó là các phần mềm gõ tiếng Việt phổ biến hiện nay, nó cung cấp nhiều bảng mã tiếng Việt khác nhau và nhiều tính năng hữu ích như: gõ tiếng Việt, viết chữ hoa, gõ tắt, gõ chữ cái có dấu, …Được xem là tiện ích thật sự cần thiết đối với những người thường xuyên soạn thảo văn bản, nhân viên văn phòng, học sinh, sinh viên ...Ngày nay, một số trình duyệt đã tích hợp sẵn tính năng download giúp cho người dùng có thể tải về một đoạn video, nhạc, văn bản,… mà không cần dùng đến bất kì phần mềm nào. Mặc dù là vậy, nhưng việc có cho mình một phần mền hỗ trợ download là rất cần thiết. Vì sao ư ? đó là ngoài việc giúp bạn tải một file nào đó mình mong muốn về máy tính chúng còn hỗ trợ bạn tăng tốc và quản lý tập tin tải xuống một cách thuận tiện hơn.


  Cần thêm bộ nhớ- Sửa máy tính tại nhà quận Tân Bình

  Triệu chứng: tính năng chậm khi sử dụng nhiều ứng dụng, treo máy, thời gian khởi động lâu.

  Giải pháp: nâng cấp RAM, sử dụng ổ USB có tính năng Ready Boost.

  Nếu laptop của bạn có thời gian khởi động hơi lâu, bạn cần phải kiểm tra các chương trình startup của máy. Để làm điều này, bạn hãy đưa con trỏ chuột vào các biểu tượng ở góc cuối bên phải màn hình, nếu chương trình nào ít sử dụng hãy ngắt (disable) chúng.

  Nạp mực in tại nhà quận Thủ Đức cho biết để có thể kiểm soát tốt hơn các chương trình nạp khi khởi động máy bạn có thể sử dụng chương trình System Suite 7 Professional, 1 bộ chương trình với hơn 60 tiện ích để quản lý startup và tối ưu hóa máy tính.

  Bạn cũng nên mua thêm RAM mới, hiện nay có rất nhiều hãng như Kingston, KingMax để lựa chọn.


  Lỗi do quạt CPU

  Dấu hiệu: Khởi động máy vẫn lên hệ điều hành và chạy bình thường. Nhưng chạy được một lúc tự nhiên màn hình bị đơ không thể điều khiển được. Khởi động máy lại cũng chạy được một lúc rồi bị y như cũ. Lúc này có thể khẳng định rằng quạt CPU của máy đang gặp trục trặc.

  Khắc phục: Sửa máy tính tại nhà quận 2 cho biết để xử lý sự cố này chúng ta nhanh chóng mở máy ra kiểm tra lại chân cắm nguồn của quạt CPU, làm vệ sinh cho quạt sạch sẽ, tra thêm ít dầu máy vào để tạo nên độ nhạy. Trường hợp quạt vẫn không quay trở lại thì cách tốt nhất là chúng ta nên thay quạt cho máy tính.

  Trường hợp máy lên hình được nhưng có màu xanh với thông báo Dumping RAM rồi tắt ngay- Sửa máy tính tại nhà quận Thủ Đức

  Sửa máy tính tại nhà quận tân bình
  cho biết khi đó, ta phải tháo RAM để vệ sinh các chân cắm cho thật sạch vì có thể do tiếp xúc không được tốt nên máy không nhận được RAM. Bạn hãy: Mở hộp chứa RAM -> tháo RAM -> vệ sinh nhẹ nhàng các chấu cắm -> Gắn cẩn thận vào và kiểm tra lại. Máy có hai hộp RAM cũng thế, vệ sinh tương tự. Nhớ là khi tháo hộp RAM thứ hai ra thì gắn hộp RAM thứ nhất vào. Thao tác gắn RAM phải hết sức cẩn thận vì gắn không đúng sẽ khiến cho màn hình DOS (màn hình đen bên ngoài) bị thu nhỏ và màn hình khởi động Win cũng thế.


  Hư cơ ổ cứng- Sửa máy tính tại nhà quận tân bình

  Dấu hiệu:

  – Khởi động máy nghe tiếng kêu rẹc rẹc, giật ngắt quãng và không thể dectect được ổ cứng. Những tiếng kêu này diễn ra liên tục, lúc đầu tiếng kêu khá nhỏ nhưng sau đó tiếng kêu lớn dần lên.

  – Dữ liệu bị lỗi

  Khắc phục: Sửa máy tính tại nhà quận Tân Bình cho biết Hiện tại ở Việt Nam ổ cứng bị hư về phần cơ hiện chưa có nơi nào có thể sửa chữa được. Vì thế

  khi bị hiện tượng này thì bạn phải chịu cảnh mất hết dữ liệu và thay cho máy tính của mình bằng một ổ cứng mới.