1. TUYỂN SEO MẢNG GIÁO DỤC ƯU TIÊN CÁC BẠN NỮ CÓ KỸ NĂNG VIẾT NỘI DUNG VỚI SOCIAL LIÊN HỆ : 0971938146
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN

Bảo Xuân - hữu hiệu tới từ tinh chất mầm đậu nành dược liệu

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi diemlt, 13/7/18.

 1. diemlt

  diemlt Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Nhắc tới sản phẩm bổ sung nội tiết estrogen trên thị trường hiện nay, có thể nói rằng Bảo Xuân là cái tên được hàng triệu chị em phụ nữ tin dùng và chọn lựa hàng đầu. Bảo Xuân cũng chính là sản phẩm được Hội Sản Phụ Khoa Việt Nam khuyên dùng. hiệu quả tối ưu, sự an toàn mà Bảo Xuân mang lại chính là nhờ tinh chất mầm đậu nành dược liệu.

  1. Thế nào là tinh chất mầm đậu nành dược liệu?

  Đậu nành dược liệu sử dụng hoàn toàn giống đậu nành thuần chủng, nói không với đậu nành biến đổi gen. Trong quá trình chiết xuất, chế biến và sản xuất thì đậu nành thuần chủng sẽ không làm phát sinh ra các hợp chất lạ mà chúng ta khó kiểm soát.

  Mặc dù nguy cơ của những hợp chất này mang lại còn gây ra nhiều tranh cãi. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn tối đa cho sức khỏe thì đậu nành dược liệu chỉ ứng dụng giống cây thuần chủng. Đồng thời, giống đậu nành dược liệu cũng được sử dụng cho các sản phẩm bảo vệ sức khỏe, sản phẩm trong lĩnh vực y học, dược học.
  [​IMG]
  Đậu nành dược liệu giúp bổ sung estrogen công hiệu và an toàn cho chị em
  2. Bảo Xuân và bước tiến lớn với vùng trồng đậu nành dược liệu đầu tiên tại Việt Nam đạt chuẩn thế giới GACP-WHO

  Viên uống cân bằng nội tiết Bảo Xuân là sản phẩm bổ sung estrogen đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam (cho tới thời điểm hiện tại) ứng dụng hoàn toàn tinh chất mầm đậu nành dược liệu. Đặc biệt, loại đậu nành này còn đáp ứng được tiêu chuẩn thế giới GACP-WHO.

  Nhằm đảm bảo an toàn và lợi ích cho người áp dụng, Bảo Xuân đã kết hợp với Viện Di Truyền Nông Nghiệp từ khâu chuyển giao giống đậu nành thuần chủng cho tới khâu quy hoạch và xây dựng vùng trồng đậu nành dược liệu theo chuẩn GACP-WHO tại Vụ Bản – Nam Định.
  [​IMG]
  Bảo Xuân xây dựng vùng trồng đậu nành dược liệu theo chuẩn GACP-WHO tại Vụ Bản – Nam Định
  Không chỉ là vùng trồng đậu nành dược liệu theo chuẩn GACP-WHO đầu tiên tại Việt Nam mà vùng trồng này của Bảo Xuân còn vinh dự được được tổ chức Helvetas Việt Nam tuyển lựa tham gia dự án Biotrade EU – Dự án thương mại sinh học do liên minh châu Âu tài trợ. Chưa hết, Bảo Xuân còn được cấp chứng nhận đủ điều kiện xuất khẩu sang Mỹ hay liên minh Châu Âu.

  Với sự đầu tư lớn về: thời gian, công sức và chi phí để xây dựng vùng nguyên liệu sạch đậu nành không biến đổi gen đã chứng tỏ sự nghiêm túc của nhà Bảo Xuân đối với chất lượng sản phẩm và sự tôn trọng đối với khách hàng. Điều này là thế mạnh lớn, giúp hàng triệu chị em phụ nữ yên tâm gửi trọn niềm tin vào Bảo Xuân.
  [​IMG]
  Đậu nành dược liệu theo chuẩn GACP-WHO phải đáp ứng nhiều tiêu chuẩn khắt khe riêng
  Thêm một ưu điểm nữa giúp Bảo Xuân làm nên sự khác biệt với các sản phẩm bổ sung estrogen thông thường khác chính là lợi ích đối với sức khỏe từ các thành phần được bổ sung bao gồm:

  • Nhân sâm giàu Saponin với khả năng giúp bồi bổ cơ thể

  • Bài thuốc Tứ vật thang (với 4 thành phần chính là Xuyên khung, Đương quy, Bạch thược, Thục đị) giúp điều hòa kinh nguyệt

  • Lô hội , Collagen từ cá biển sâu, Vitamin E tự nhiên giúp làm đẹp da, chống lão hóa.
  [​IMG]
  Bảo Xuân mang tới nhiều lợi ích cho sức khỏe và sắc vóc của phái nữ
  Nhờ vào thành phần được kết hợp đặc biệt và cân đối, Bảo Xuân không chỉ giúp bổ sung estrogen, cân bằng nội tiết mà còn giúp làm đẹp da, chống lão hóa, bồi bổ cơ thể giúp chị em khỏe mạnh và đẹp từ bên trong.
  Nguồn: http://baoxuan.vn