1. TUYỂN SEO MẢNG GIÁO DỤC ƯU TIÊN CÁC BẠN NỮ CÓ KỸ NĂNG VIẾT NỘI DUNG VỚI SOCIAL LIÊN HỆ : 0971938146
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN

BẢNG GIÁ VÀ LỜI NGÕ TƯ VẤN PHONG THỦY

Thảo luận trong 'Siêu âm - Nội soi' bắt đầu bởi Kien47264, 16/11/17.

 1. Kien47264

  Kien47264 Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI -
  BẢNG GIÁ VÀ LỜI NGÕ TƯ VẤN PHONG THỦY
  Hotline 0911.000.222 - 0911.166.186
  Phong thủy không ngoài Sơn Pháp và Thủy Pháp, “ Sơn quản nhân đinh - Thủy quản tài “ Tài là tài phú tức thị là tiền tài sự nghiệp, Đinh là Nhân Đinh tức thị là con người, bao gồm tất cả các yếu tố liên quan đến con người như : sức khỏe, tinh thần, tâm lí, tình duyên, gia đạo, các mối quan hệ trong gia đình và xã hội giữa con người với con người, học vấn, tri thức và những thành tựu hay thất bại của bản thân trong các vấn đề khoa học kĩ thuật và văn hóa nghệ thuật v.v…. “ Thủy pháp dễ đắc, Sơn pháp nan cầu “, trình độ cao thấp của một vị thầy phong thủy là ở “ Sơn Pháp “ chứ không phải ở “ Thủy Pháp “ .

  Khoảng 2 thập niên trở lại đây trong giới phong thủy hiện đại trên thế giới thịnh hành các trường phái phong thủy sở trường chuyên về “ Thủy Pháp “ chuyên dùng Thủy Pháp cho khách hàng thịnh vượng về tài phú nhưng con người thì suy tổn . Phong thủy tốt thật sự là phải tốt cho cả Tài Phú và Con Người, Tôi làm phong thủy cho khách hàng là trên tinh thần này .

  Sau khi được Tôi tư vấn cho vấn đề phong thủy và khách hàng thực hiện tốt thì sẽ đạt đuợc những điều sau :

  Có sự phát triển nhất định về tài phú - sự nghiệp .

  Sức khỏe tốt lên .

  Gia đạo an lành - hạnh phúc hơn .

  Sự học tập và thi cử tiến bộ nhất định .

  Các mối quan hệ trong gia đình và xã hội sẽ được cải thiện tốt lên hẳn .

  Hạnh phúc gia đình tăng trưởng .

  Tinh thần và tâm lí sẽ rất tốt, rất thoải mái .

  Đối với những người mà có các hoạt động về khoa học kỹ thuật hay văn hóa nghệ thuật sẽ thăng hoa tinh thần sáng tạo và sẽ có những thành tựu nhất định .

  8 điều trên là tiêu chí để đánh giá kết quả của việc làm phong thủy có kết quả tốt hay không . Sau khi làm phong thủy xong, kết quả sẽ có nhà được tốt nhiều và có nhà thì tốt ít, đây chính là vì nhân quả của mỗi nhà khác nhau . Nhân quả đó được thể hiện trên cách cục của mỗi nhà đều khác nhau và khả năng cải tạo phong thủy cũng khác nhau . Tôi có thể tư vấn cho các bạn 10 nhưng các bạn có nhà thì làm được 3, có nhà thì làm được 6 hoặc có nhà thì làm được 8 . Cho nên kết quả cũng tương đương như vậy . Nhưng chắc chắn một điều là có kết quả tốt . Bởi vì phong thủy là khoa học thuần túy mà khoa học thuần túy là nhân quả tương ưng .

  Nếu Tôi làm tốt cho khách hàng tất cả 8 điều trên thì chắc chắn là Tôi cũng sẽ lấy tiền chi phí rất cao bởi vì để làm tốt được tất cả 8 điều đó đối với 1 gia đình có nhiều người thì Tôi cũng phải mất rất nhiều thời gian - sức lực và tâm cơ . Cho nên phương cách của Tôi là từng bước cùng với khách hàng hoàn thành 8 điều tốt đó .

  Bằng cách chia gói phong thủy làm 4 gói :

  Gói 1 : phong thủy cơ bản :

  + Đảm bảo :

  - Cải thiện tốt về vấn đề tài chính ( có nhiều tiền ) .

  - Bố cục ổn định cho gia đạo .

  - Thực hiện những yêu cầu cấp bách của khách hàng .

  - Chi phí : 5 triệu đồng ( Nhà đang ở dưới 150 mét vuông ) .

  + Trách nhiệm thực hiện :

  - Khách hàng cung cấp trước thông tin về : bản sao sơ đồ thiết kế nhà ( nếu không có thì vẻ phác thảo có ghi chú kích thước cụ thể ), năm cất nhà, họ tên - quan hệ và năm tháng ngày giờ sinh của tất cả thành viên hiện đang ở trong nhà đó .

  - Khách hàng phải dành thời gian ít nhất 3 giờ để Tôi tư vấn phong thủy .

  - Tôi sẽ lập lá số cơ bản của gia đình khách hàng và cung cấp vài thông tin cơ bản về mặt mệnh lý cho gia đình khách hàng như : dụng thần, vận khí hiện tại, văn tinh v.v…

  - Tôi sẽ đến nhà khảo sát - đo đạc lên phác đồ phong thủy của căn nhà rồi tư vấn cho khách hàng phương án cải tạo phong thủy .

  - Cho năm tháng ngày giờ dụng sự của toàn bộ các việc làm phong thủy .

  - 10 ngày sau khi khách hàng làm xong các việc cải tạo phong thủy Tôi sẽ đến nhà khách hàng ( hoặc điện thoại ) để nghiệm thu kết quả và bổ sung .

  Gói 2 : Xem Bát Tự - Tử Vi Trọn đời : Sau khi làm phong thủy gói cơ bản xong nếu khách hàng có nhu cầu cao hơn thì sẽ làm tiếp gói xem Bát Tự - Mệnh Số :

  - Gói này 3 triệu rưỡi đồng cho 1 lá số trọn đời

  + Trách nhiệm thực hiện :

  - Lập lá số và phân tích Vận - Số - Mệnh của khách hàng từ thời điểm khách hàng xem đến cuối đời .

  - Cung cấp những thông tin quan trọng cho khách hàng như : Dụng thần, Hỷ thần, Trợ thần, Kỵ thần, những giai đoạn tốt và xấu trong cuộc đời từ hiện tại đến cuối đời của khách hàng .

  - Cung cấp những giải pháp giải hạn cho khách hàng .

  - Cung cấp những giải pháp tăng trưởng sự thịnh vượng cho khách hàng .

  Sau khi làm xong gói 2. xem Bát Tự nếu khách hàng có nhu cầu cao hơn thì sẽ làm tiếp gói Phong Thủy nâng cao :

  Gói 3: Phong thủy nâng cao : 10 triệu đồng .

  - Kết hợp với Mệnh Số của khách hàng sẽ bố cục phong thủy cho khách hàng cao cấp hơn để thinh vượng tài phú và thăng quan .

  - Bố cục Nhân Đinh Hưng Vượng .

  Gói 4 : Phong Thủy Toàn Phần Có Cam Kết

  - Gói này 50 triệu đồng ( dành cho trường hợp đặc biệt ) .

  - Khai thác hết cách cục của gia trạch và Vận - Mệnh - Số của khách hàng mà bố cục phong thủy tốt nhất để mang lại cho gia đình của khách hàng sự thịnh vượng về tài phú - sự nghiệp và nhân đinh hưng vượng nhất .

  Lời nhắn nhủ của tôi:

  Cuộc sống là cả 1 quá trình, việc làm phong thủy cũng là 1 quá trình, cần phải trãi qua từng giai đoạn thì mới hoàn thiện được . 4 quá trình làm phong thủy mà Tôi đưa ra chính là huyền cơ để tạo mệnh . Tiến trình đó không thể rút ngắn lại được, bởi vì đó là tiến trình của nhân quả diễn ra như vậy, dùng thuật số huyền môn để cải tạo phúc họa cho con người cũng chính là đã can thiệp vào vòng nhân quả rồi cho nên nhất thiết phải dựa theo tiến trình diễn biến của nhân quả mà làm thì mới không phạm vào luật trong cõi vô hình huyền minh này . Tiến trình của phong thủy cũng là tiến trình của nhân quả . Để làm tốt được 1 thì ắt phải có nhân quả tốt và phúc phần nhất định rồi . Khi làm tốt được 1 thì cuộc sống tốt lên, con người tốt lên . Con người tốt lên thì nhân quả cũng thay đổi tốt lên thế thì sẽ làm được 2 . Và cứ thế … theo đúng với tiến trình này sẽ theo đúng với tiến trình nhân quả ắt sẽ được tốt . Nếu nhân quả không tốt, phúc phần không có thì 1 đã không làm được rồi nói chi là đến 4 ?!

  Phong thủy là việc cả đời, nhưng ít có người biết như vậy . Thông thường người ta hay cho rằng : “ Chỉ cần làm phong thủy khi cất nhà hoặc là nhờ thầy phong thủy đến nhà ( hay đi xem thầy ) xem phong thủy 1 lần là xong . Hôm nay Tôi phải đính chính điều này với các bạn : không phải vậy ! Phong thủy đối với nhà ở của chúng ta phải cần được quan tâm và chăm sóc thường xuyên cũng giống như là chính căn nhà mà bạn đang sống trên đó . Không phải là bạn cất xong căn nhà vào đó ở rồi là thôi không còn quan tâm gì đến căn nhà đó nữa mà trong quá trình sinh sống trong căn nhà đó bạn phải quan tâm chăm sóc ngôi nhà thường xuyên : sắp xếp đồ đạc vật dụng cho hợp lý, trang trí đẹp đẽ, lau dọn sạch sẽ căn nhà thì bạn mới có 1 nơi ở tốt được . Tôi ví dụ như vậy không phải là nhất nhất việc gì cũng phải suy xét theo quan điểm phong thủy mà chính là : NÊN THIẾT KẾ - BỐ TRÍ NHÀ Ở THEO PHONG THỦY , RỒI SAU ĐÓ QUÁ TRÌNH SINH SỐNG NẾU XẢY RA NHỮNG VẤN ĐỀ GÌ KHÔNG TỐT THÌ NÊN KIỂM TRA LẠI VẤN ĐỀ PHONG THỦY ĐỂ CHỈNH SỬA KỊP THỜI . VÀ THEO SỰ VẬN HÀNH CỦA THIÊN KHÍ ĐỐI VỚI ĐỊA KHÍ THÌ HÀNG NĂM, MỖI NĂM NÊN LÀM PHONG THỦY ÍT NHẤT LÀ 1 LẦN .

  Do đó Tôi có gói làm Phong Thủy Bảo Trì hàng năm cho khách hàng .

  Gói Phong Thủy Bảo Trì Lưu Niên Hàng Năm

  - Gói này 2 triệu đồng .

  + Trách nhiệm thực hiện :

  - Cuối năm cũ - hoặc đầu năm mới sẽ tư vấn cho khách hàng quen toàn bộ vấn đề bố cục phong thủy và vài điều cơ bản về vận mệnh lưu niên của khách hàng cho năm mới ( đối với khách hàng chỉ làm gói 1 ), Đối với khách hàng từ gói 2 trở lên : Tư vấn toàn bộ vấn đề bố cục phong thủy và vận mệnh lưu niên và lưu nguyệt ( 12 tháng trong năm ) .

  * Ngoài ra Tôi còn tư vấn cho khách hàng về các dịch vụ :

  + Xem năm tháng ngày giờ - phương hướng xuất hành - vị trí ngồi dụng sự các việc :

  - Cưới hỏi, liên hoan, sự kiện

  - Cất, sửa nhà .

  - Dụng sự trong việc trấn trạch ở các phương vị tương ứng trong nhà .

  - Phỏng vấn xuất ngoại du lịch, du học, định cư nước ngoài .

  - Gặp khách hàng thương thuyết .

  - Hội nghị .

  - Xin việc .

  - Và các vấn đề khác liên quan .

  - Chi phí cho 1 câu hỏi là 250.000 vnd

  * Trên là những điều cơ bản của dịch vụ tư vấn phong thủy cho khách hàng, trong thực tế khi làm cho khách hàng thường thì Tôi hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng thêm rất nhiều vấn đề liên quan đến Phong Thủy - Mệnh Lý - Tâm Linh - Huyền Thuật nữa, tất cả đều nằm trong gói tư vấn . Do mỗi trường hợp của khách sẽ có những vấn đề khác nhau, muôn vàn trường hợp không thể liệt kê ra đây được .
   
 2. odvwnrfled

  odvwnrfled Member

 3. seoer3

  seoer3 New Member

  Great! Thank you so much! Have a wonderful day! Banmetoday.com
   
 4. Dịch vụ chuyển nhà trọn góiTaxi tải Thành hưng,chuyển nhà thành hưng
  - Khảo sát số lượng đồ đoàn cần chuyển cụ thể: Máy móc thiết bị, đồ gỗ, tủ tài liệu, bàn ghế làm việc, đồ điện (tủ lạnh, điều hòa, hệ thống mạng máy tính, mạng điện thoại), đồ dễ vỡ (gương kính, pha lê).v.v..., xem hệ thống cửa ra vào có vừa để chuyển các đồ cồng kềnh, nếu không phải túa;
  - Khảo sát địa điểm mới cần chuyển đến: khoảng cách, tầng 1 hay tầng trên, cầu thang khó hay dễ .v.v....
  - Vẽ sơ đồ bố trí đồ đạc, trang thiết bị tại địa điểm mới trên máy tính và giao lại cho Khách hàng.

  Sau đó, nhân viên sẽ báo giá cho Quý Khách hàng bít tất phí tổn từ khi dỡ, đóng gói đồ từ nơi ở cũ, bốc xếp lên xe ôtô, chuyển đến địa điểm mới lắp đặt theo yêu cầu đến khi hoàn thiện (cả thảy quy trình khảo sát và tư vấn là hoàn toàn miễn phí). Khi Quý Khách hàng đồng ý về giá cả, hai bên sẽ ký hợp đồng hợp nhất về thời gian thực hiện, sơ đồ lắp đặt vị trí mới, viên chức và xe đến đúng thời kì, địa điểm đã thỏa thuận trong hợp đồng và kết hợp với Khách hàng khai triển thực hiện.
   
 5. phuong78bdsa

  phuong78bdsa Member

  Chuyển nhà thành hưng Sở dĩ Bình Trọng [​IMG]

  đến được với vai Thiên Lôi là anh từng cộng tác với Trung tâm Sản xuất phim truyền hình Việt Nam (VFC) trong nhiều năm khi làm “Gặp nhau cuối tuần” nên khi đạo diễn Đỗ Thanh Hải muốn tạo ra một Thiên Lôi có nhiều màu sắc hài hước thì anh được chọn.

  “Vì tôi nhỏ con mà quan niệm Thiên Lôi phải to lớn nên đạo diễn chọn cách đối nghịch để làm cho nhân vật “cường điệu hoá” lên nhằm mang đến tiếng cười dí dỏm. Ra ngoài đời, khán giả vẫn gọi tôi là Thiên Lôi cho tới bây giờ. Tôi nghĩ đây là một trong những vai diễn ngắn nhất nhưng hiệu quả nhất”, Bình Trọng nói.

  Mặc dù trong Táo Quân, diễn viên Bình Trọng xuất hiện với vai Thiên Lôi xấu xí và có phần hài hước nhưng ngoài đời anh lại nhận mình nghiêm túc lẫn khó gần. Điều khiến nhiều người ngạc nhiên là dù vẻ ngoài không điển trai nhưng anh lại có vợ rất xinh xắn. Vợ anh từng từng lọt vào chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam.

  “Thiên Lôi” Bình Trọng chia sẻ, năm 2002, anh làm trợ lý cho BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam nên hai người có quen biết nhau. Tuy nhiên, do lúc đó thí sinh quá đông nên anh không có ấn tượng với bất kì ai.

  Một thời gian sau, Bình Trọng bất ngờ gặp lại thí sinh từng thi Hoa hậu Việt Nam năm đó. Hai người nhanh chóng kết nối lại quan hệ và duyên số đẩy đưa khiến họ sớm thuộc về nhau. Sau khi kết hôn, cuộc sống của vợ chồng Bình Trọng khá chật vật. Anh đi diễn nhiều hơn trong khi vợ anh cũng vất vả đi theo chăm sóc chồng. Chỉ đến khi có con, cô mới không thường xuyên tháp tùng anh đi diễn.

  Chia sẻ về bà xã, “Thiên Lôi” của “Táo quân” khen cô là người vợ biết chu toàn chuyện gia đình. Ngoài chăm sóc con cái, bà xã Bình Trọng còn giúp chồng trong công việc của công ty. Vốn tốt nghiệp Đại học Luật nên cô khá nhanh nhạy khiến anh phần nào yên tâm để làm phim.

  Ở thời điểm hiện tại, ngoài vai trò diễn viên đạo diễn, Bình Trọng còn là giám đốc của một hãng phim do anh sáng lập và điều hành. Nhiều năm qua, nam diễn viên này đã sản xuất những series phim hài ấn tượng như “Làng ế vợ”, “Đại gia chân đất”...

  “Thiên Lôi” đẹp từng xuất thân là kỹ sư hàng hải

  Dù đều mang tên đệm là “Bình” nhưng “Thiên Lôi” Bình Minh lại có khá nhiều điều khác biệt với Bình Trọng. Bình Minh sinh năm 1981 trong một gia đình không có ai làm nghệ thuật ở Lạng Sơn.

  Nam diễn viên này từng tốt nghiệp Đại học Hàng hải Hải Phòng và bước chân vào làng giải trí bằng công việc người mẫu. Anh từng đoạt giải “Siêu mẫu ấn tượng” trong cuộc thi Tìm kiếm người mẫu thời trang châu Á 2002. Anh cũng là gương mặt đắt giá của rất nhiều bộ phim điện ảnh, truyền hình. Những vai Bình Minh đảm nhận đều là vai ông chủ, giám đốc, đại gia, người tình lý tưởng...
   
 6. phuong78bdsa

  phuong78bdsa Member

  Chuyển nhà thành hưng Sở dĩ Bình Trọng [​IMG]

  đến được với vai Thiên Lôi là anh từng cộng tác với Trung tâm Sản xuất phim truyền hình Việt Nam (VFC) trong nhiều năm khi làm “Gặp nhau cuối tuần” nên khi đạo diễn Đỗ Thanh Hải muốn tạo ra một Thiên Lôi có nhiều màu sắc hài hước thì anh được chọn.

  “Vì tôi nhỏ con mà quan niệm Thiên Lôi phải to lớn nên đạo diễn chọn cách đối nghịch để làm cho nhân vật “cường điệu hoá” lên nhằm mang đến tiếng cười dí dỏm. Ra ngoài đời, khán giả vẫn gọi tôi là Thiên Lôi cho tới bây giờ. Tôi nghĩ đây là một trong những vai diễn ngắn nhất nhưng hiệu quả nhất”, Bình Trọng nói.

  Mặc dù trong Táo Quân, diễn viên Bình Trọng xuất hiện với vai Thiên Lôi xấu xí và có phần hài hước nhưng ngoài đời anh lại nhận mình nghiêm túc lẫn khó gần. Điều khiến nhiều người ngạc nhiên là dù vẻ ngoài không điển trai nhưng anh lại có vợ rất xinh xắn. Vợ anh từng từng lọt vào chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam.

  “Thiên Lôi” Bình Trọng chia sẻ, năm 2002, anh làm trợ lý cho BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam nên hai người có quen biết nhau. Tuy nhiên, do lúc đó thí sinh quá đông nên anh không có ấn tượng với bất kì ai.

  Một thời gian sau, Bình Trọng bất ngờ gặp lại thí sinh từng thi Hoa hậu Việt Nam năm đó. Hai người nhanh chóng kết nối lại quan hệ và duyên số đẩy đưa khiến họ sớm thuộc về nhau. Sau khi kết hôn, cuộc sống của vợ chồng Bình Trọng khá chật vật. Anh đi diễn nhiều hơn trong khi vợ anh cũng vất vả đi theo chăm sóc chồng. Chỉ đến khi có con, cô mới không thường xuyên tháp tùng anh đi diễn.

  Chia sẻ về bà xã, “Thiên Lôi” của “Táo quân” khen cô là người vợ biết chu toàn chuyện gia đình. Ngoài chăm sóc con cái, bà xã Bình Trọng còn giúp chồng trong công việc của công ty. Vốn tốt nghiệp Đại học Luật nên cô khá nhanh nhạy khiến anh phần nào yên tâm để làm phim.

  Ở thời điểm hiện tại, ngoài vai trò diễn viên đạo diễn, Bình Trọng còn là giám đốc của một hãng phim do anh sáng lập và điều hành. Nhiều năm qua, nam diễn viên này đã sản xuất những series phim hài ấn tượng như “Làng ế vợ”, “Đại gia chân đất”...

  “Thiên Lôi” đẹp từng xuất thân là kỹ sư hàng hải

  Dù đều mang tên đệm là “Bình” nhưng “Thiên Lôi” Bình Minh lại có khá nhiều điều khác biệt với Bình Trọng. Bình Minh sinh năm 1981 trong một gia đình không có ai làm nghệ thuật ở Lạng Sơn.

  Nam diễn viên này từng tốt nghiệp Đại học Hàng hải Hải Phòng và bước chân vào làng giải trí bằng công việc người mẫu. Anh từng đoạt giải “Siêu mẫu ấn tượng” trong cuộc thi Tìm kiếm người mẫu thời trang châu Á 2002. Anh cũng là gương mặt đắt giá của rất nhiều bộ phim điện ảnh, truyền hình. Những vai Bình Minh đảm nhận đều là vai ông chủ, giám đốc, đại gia, người tình lý tưởng...
   
 7. phuong78bdsa

  phuong78bdsa Member

  Chuyển nhà thành hưng Trả lời trên Báo Bắc Giang,

  [​IMG]ông Nguyễn Hồng Sơn, Giám đốc Trung tâm Văn hoá - Thể thao TP cho biết: Dự kiến cây thông Noel được trưng bày tại khu vực quảng trường đến hết Tết dương lịch. Hằng ngày, trung tâm cử 2 cán bộ bảo vệ tại đây từ 5 giờ chiều đến 10 giờ đêm. Sau Tết dương lịch, toàn bộ hạng mục của cây thông sẽ được tháo dỡ, cất giữ để phục vụ cho các hoạt động khác.

  Trong khi đó, có ý kiến dư luận băn khoăn về việc dựng cây thông trong dịp lễ Noel lớn như vậy, thì số tiền sử dụng là bao nhiêu, liệu có hợp lý hay không?

  Trao đổi với PV Dân trí, Trưởng phòng Văn hóa thông tin TP Bắc Giang cho biết sẽ đề nghị cơ quan công an trích xuất camera để xác định những cá nhân nào có hành vi phá cây thông Noel để tuyên truyền nhắc nhở, phê bình.

  Trước thông tin cho rằng kinh phí để dựng cây thông này lên đến 300 triệu đồng, vị Trưởng phòng Văn hóa thông tin TP Bắc Giang cho biết số tiền này từ nguồn xã hội hóa, cụ thể là bao nhiêu sẽ cho kiểm tra lại.

  Dân trí sẽ tiếp tục thông tin sự việc đến bạn đọc.
   
 8. vizacka1990kb

  vizacka1990kb Member

  code ngoc rông online, Ngọc Rồng Online là Trò Chơi Trực Tuyến với cốt truyện xoay quanh bộ truyện tranh 7 viên Ngọc Rồng. Người chơi sẽ hóa thanh thành một trong những anh hùng của 3 hành tinh: Trái Đất, Xayda, Namếc. Cùng luyện tập, tăng cường sức mạnh và kỹ năng. Đoàn kết cùng chiến đấu chống lại các thế lực hung ác. Cùng nhau tranh tài.

  code gồm:

  đá nâng cấp x200

  ngọc rồng x100

  vàng x1,000,000

  ngọc xanh x3000

  exp 400% x 50 ( môi cục 1h)

  Code chào xuân 2018 mọi người xài thoải mái nha

  Click vô đây để xem danh sách 1000 code mới nhất>>> https://goo.gl/zq3hoS

  Lưu ý: mỗi tài khoản được nhập tối đa 3 code nha! chúc các bạn chơi game vui vẻ
   
 9. dinhnghion33127

  dinhnghion33127 New Member

  Bốc thăm trúng thưởng dành cho khách đặt mua 6th element bắc hà:
  +/ 01 xe máy Vision trị giá 30.000.000đ
  +/ 02 Máy giặt Toshiba trị giá 5.690.000đ
  +/ 05 Máy hút bụi Toshiba trị giá 1.900.00đ
  +++ Giá chung cư 6th bắc hà chỉ từ 2.2 tỉ/ căn/ full nội thất + VAT

  + Tặng 1 năm phí dịch vụ.
  + Gói hỗ trợ tài chính từ BIDV với 70% GTCH trong 20 năm, LS 0% đến khi nhận nhà.
  Website: DuAnVip.com.vn/san-pham/Chung-Cu-6th-Element-Bac-Ha-----------------------------------------------------------------
  6th element bàn giao FULL nội thất của các thương hiệu nổi tiếng như: Khóa Hafele 3 chức năng, cửa kính 3 lớp Euro Window, tủ bếp, tủ quần áo, sàn gỗ (nhập khẩu bởi Đông Dương), thiết bị vệ sinh Kohler & Grohe (Nhập khẩu Thái Lan và Đức), Phụ kiện bếp (Italia), điều hòa 2 chiều nóng lanh, thang máy Mitsubishi.
  -----------------------------------------------------------------

  - Nằm trong quần thể Khu Đô thị Mới Tây Hồ Tây. chung cư 6th element chẳng những là trung tâm hành chính mới của Thủ Đô Hà Nội mà còn là đất vàng vượng khí thăng long, ngũ hành phong thuỷ. Phong Thuỷ vị trí đất cực đẹp.
  - chung cư 6th element Tây Hồ Tây là mảnh đất được săn đón bởi lẽ gần khu dân sinh lâu đời, có các trường tiểu học, THPT nổi tiếng, chợ truyền thống, công viên, bệnh viện…

  - Bên cạnh đó, sự vượt trội của hạ tầng tiên tiến, sát đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài cùng hệ thống đường sắt nhà ga số 02 hiện đại sẽ càng nâng tầm hưng thịnh cho các chủ nhân danh giá 6th element Tây Hồ Tây.
  - Mỗi căn hộ 6th element Tây Hồ với 55 tiện ích khép kín bao gồm: Bể bơi vô cực, phòng đọc sách, hầm rượu Sky Bar, trường mầm non, vườn dạo bộ sẽ mang đến nguồn sinh khí phú như Đông Hải, phúc tựa Thiên Sơn cho các chủ nhân khởi đầu tốt lành nhất.
  + Liên kết vùng tiện lợi: KĐT Ciputra, Khu Đô thị Ngoại Giao Đoàn, KĐT Tây Hồ Tây...
  + Tiếp giáp 2 trục đường chính: Nguyễn Văn Huyên kéo dài và đường 40m.
  + Với Tập đoàn Bắc Hà, đã có hàng loạt các dự án lớn (đường Lê Văn Lương kéo dài) đã đi vào hoạt động rất thành công: HH2, C14, C37.
  + Thiết kế căn hộ thông minh và linh hoạt:
  * Căn 1 PN (DT: 59.8m2): thích hợp với gia đình trẻ.
  * Căn 2 PN (DT: 82-87m2): Phù hợp với gia đình có 2 thế hệ.
  * Căn 3 PN (DT: 109m2): Phù hợp với gia đình có 3 thế hệ.
  + Tiềm năng tăng giá và cho thuê là khả thi:
  * Là nơi tập trung nhiều Đại sứ quán, 5 sở và 8 bộ.
  * Hạ tầng toàn bộ khu vực đang được hoàn thiện: KĐT Ciputra, KĐT Ngoại Giao Đoàn, StarLake...
  ----------------------------------------------------------------
  Quản lý sản phẩm Dự án 6th element: 0935159368