1. TUYỂN SEO MẢNG GIÁO DỤC ƯU TIÊN CÁC BẠN NỮ CÓ KỸ NĂNG VIẾT NỘI DUNG VỚI SOCIAL LIÊN HỆ : 0971938146
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN

Backlink Anchor text , cách sử dụng hiệu quả đối với Seo Google

Thảo luận trong 'Quán Ăn - Cafe - Đồ Ăn' bắt đầu bởi jbxwiotb, 2/9/17.

 1. jbxwiotb

  jbxwiotb Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - 1. Anchor Text là gì ?

  Anchor text Backlink là một dạng text chứa 1 kết liên đến 1 bài viết, 1 trang trên webiste đó hoặc đến 1 website khác. Ở bài viết cách buil backlink, tôi đã PR sơ qua về nó và giờ tôi sẽ quảng bá St hơn.

  2. Tầm quan trọng của Anchor Text

  Để đạt đẳng cấp cao trên Google, thì việc tạo ND trong đó có Anchor text là rất quan trọng và không thể thiếu được, vì thông qua anchor text mà google sẽ kiểm tra các xếp hạng bài viết của bạn như thế nào, và có đủ điều kiện xếp ở vị trí cao hay không ?
  [​IMG]

  Tôi ví dụ, bạn seo từ khóa “DV seo” thì dĩ nhiên khi bạn tối ưu các nội dung trên site của mình hay đi tạo backlink thì anchor text sẽ hội tụ vào từ khóa này, và xoay quanh từ khóa này như: dich vu seo, dịch vụ seo giá thấp, dịch vụ seo hà nội…. và khi google đi theo anchor text backlink này về website của bạn thì bài viết đó sẽ được tích lũy 1 giá trị nhất quyết và đến 1 thời điểm nào đó khi quý khách search DV seo thì bài viết của bạn sẽ nằm trên top google.

  Anchor text không chỉ quan trọng trong việc buil nội dung bài viết mà còn rất quan yếu trong việc xây dựng HT backlink của bạn, các anchor text phổ biến từ những site chất lượng sẽ giúp bạn đẩy vị trí lên top nhanh hơn.

  3. Cách Sử dụng Anchor Text

  – Sử dụng Anchor text trong chính webiste của bạn: Hãy tập trung XD những anchor text chứa kết liên mà bạn cần seo, và viết những bài viết liên hệ trỏ link chứa anchor text chứ từ khóa chính về, hãy đa dạng các anchor text và thẳng tắp bàn bạc các bài viết liên can bằng những mực mà người đọc quan hoài

  Tôi tỉ dụ: Tôi đang viết bài chỉ dẫn Anchor text là gì ? vì bài này lại liên tưởng đến backlink nên tôi có thể chèn 1 kết liên với ngữ backlink là gì cho về liên kết bài viết đó.

  – Sử dụng Anchor text trong việc buil backlink: trong việc làm backlink cũng thế, bạn cần phải có 1 HT các anchor text chứa từ khóa chính, đa dạng để đặt trên những site chất lượng khác nhau, không nên tụ tập quá vào chỉ một đôi anchor text mà quên đi rằng google luôn theo dõi bạn, và nó có thể cho bạn vào dạng spam và trảm bạn bất cứ lúc nào.

  – Backlink rất quan yếu trong bất cứ biệt thự seo nào, và việc vận dung xây dưng liên kết nội bộ phối hợp với backlink duyệt Anchor text sẽ đem lại cho bạn những kết quả tốt.

  http://zí.vn/876-id110.html