1. TUYỂN SEO MẢNG GIÁO DỤC ƯU TIÊN CÁC BẠN NỮ CÓ KỸ NĂNG VIẾT NỘI DUNG VỚI SOCIAL LIÊN HỆ : 0971938146
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN

Backlink Anchor text - cách đặt link an toàn đối với SEO TOP

Thảo luận trong 'Thông tin việc làm Y Dược' bắt đầu bởi jbxwiotb, 2/9/17.

 1. jbxwiotb

  jbxwiotb Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - 1. Anchor Text là gì ?

  Backlink Anchor text là một dạng text chứa 1 kết liên đến 1 bài viết, 1 trang trên webiste đó hoặc đến 1 website khác. Ở bài viết cách tạo backlink, tôi đã PR sơ qua về nó và hiện thời tôi sẽ quảng bá Xem thêm hơn.

  2. Tầm quan yếu của Anchor Text

  Để đạt thứ hạng cao trên Google, thì việc xây dựng ND trong đó có Anchor text là rất quan yếu và không thể thiếu được, vì chuẩn y anchor text mà google sẽ kiểm tra các xếp hạng bài viết của bạn ntn, và có đủ điều kiện xếp ở vị trí cao hay không ?
  [​IMG]

  Tôi tỉ dụ, bạn seo từ khóa “dịch vụ seo” thì cố nhiên khi bạn hợp lý các nội dung trên site của mình hay đi tạo backlink thì anchor text sẽ tụ hợp vào từ khóa này, và xoay quanh từ khóa này như: dich vu seo, dịch vụ seo giá thấp, dịch vụ seo hà nội…. và khi google đi theo anchor text backlink này về website của bạn thì bài viết đó sẽ được tích lũy 1 giá trị cố định và đến 1 thời khắc nào đó khi người mua search DV seo thì bài viết của bạn sẽ nằm trên top google.

  Anchor text không chỉ quan trọng trong việc XD nội dung bài viết mà còn rất quan yếu trong việc tạo HT backlink của bạn, các anchor text đa dạng từ những site chất lượng sẽ giúp bạn đẩy vị trí lên top nhanh hơn.

  3. Cách dùng Anchor Text

  – Sử dụng Anchor text trong chính webiste của bạn: Hãy tập trung tạo những anchor text chứa kết liên mà bạn cần seo, và viết những bài viết liên hệ trỏ link chứa anchor text chứ từ khóa chính về, hãy nhiều các anchor text và liền tù tù bàn luận các bài viết hệ trọng bằng những mực mà người đọc quan tâm

  Tôi ví dụ: Tôi đang viết bài chỉ dẫn Anchor text là gì ? vì bài này lại liên tưởng đến backlink nên tôi có thể chèn 1 liên kết với thứ backlink là gì cho về liên kết bài viết đó.

  – Sử dụng Anchor text trong việc XD backlink: trong việc làm backlink cũng thế, bạn thiết yếu 1 HT các anchor text chứa từ khóa chính, phổ biến để đặt trên những site chất lượng khác nhau, không nên tụ hội quá vào chỉ một vài anchor text mà quên đi rằng google luôn theo dõi bạn, và nó có thể cho bạn vào dạng spam và trảm bạn bất cứ lúc nào.

  – Backlink rất quan yếu trong bất cứ căn hộ seo nào, và việc vận dung xây dưng liên kết nội bộ phối hợp với backlink chuẩn y Anchor text sẽ đem lại cho bạn những kết quả tốt.

  http://àà.vn/654-id110.html