1. TUYỂN SEO MẢNG GIÁO DỤC ƯU TIÊN CÁC BẠN NỮ CÓ KỸ NĂNG VIẾT NỘI DUNG VỚI SOCIAL LIÊN HỆ : 0971938146
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN

5 ưu điểm của Cloud VPS so với VPS truyền thống

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi minhhuyho, 9/8/18.

 1. minhhuyho

  minhhuyho Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Việc lựa chọn một dịch vụ lưu trữ đáng tin cậy cho website chưa bao giờ là một việc dễ dàng đối với các chủ doanh nghiệp cũng như các webmaster. Nếu bạn quan tâm tới vấn đề bảo mật, VPS có thể là một lựa chọn đáng lưu tâm. Tuy nhiên, việc lựa chọn vps ở đâu và loại VPS gì sẽ luôn là một câu hỏi khó. Cloud VPS hay VPS truyền thống đều có những ưu điểm của riêng mình. Vậy tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ Cloud VPS thay vì VPS truyền thống hiện nay

  [​IMG]


  Khả năng mở rộng


  Nếu trang web của bạn đang sử dụng VPS truyền thống và bạn muốn tăng RAM hoặc CPU, kỹ thuật hỗ trợ phải tốn khác nhiều thời gian và thủ thuật để di chuyển website của bạn sang một VPS với tài nguyên đúng với yêu cầu của bạn. Quá trình này có thể mất từ vài giờ tới vài ngày để thực hiện. Nhưng đối với Cloud VPS thì lại khác, việc thay đổi tài nguyên này chỉ mất vài phút và website của bạn sẽ được sẵn sàng gần như ngay tức thì


  SSD


  Hầu như các dịch vụ Cloud VPS đều sử dụng ổ cứng SSD, nhờ đó giúp dịch vụ này có hiệu suất cực nhanh. Ở cứng SSD nhanh gấp 3 lần khi so với các ổ cứng thông thường. Điều này giúp cho Website của bạn xử lý nhanh hơn cũng như hạn chế được thời gian chờ xuống mức tối đa.


  Toàn quyền tùy chỉnh


  Cloud VPS cung cấp cho bạn toàn quyền tùy chỉnh bất kỳ tính năng nào mà bạn muốn. Bạn hoàn toàn không bị hạn chế nếu bạn yêu cầu quyền truy cập Root, cài đặt hệ điều hành của riêng bạn hoặc bảng điều khiển tùy chỉnh. Bạn hoàn toàn tự do với dịch vụ VPS Cloud. Điều này sẽ bị hạn chế trong trường hợp trang website của bạn xây dựng dựa trên VPS truyền thống.


  Khôi phục lỗi tự động

  [​IMG]


  Mọi người đều muốn website của mình luôn hoạt động ổn định. Tuy nhiên, dù cho 1 VPS truyền thông được cho là hoạt động khá ổn định khi so với hosting thì vẫn có thể xảy ra các lỗi khiến website của bạn mất kết nối như sự cố phần cứng, thiên tai, lỗi ở nhân viên kỹ thuật...Với việc sử dụng Cloud VPS, bạn sẽ tránh được những vấn đề này. Website của bạn sẽ tránh được thời gian downtime rất nhiều.


  Chi phí hợp lý


  Việc tiết kiệm chi phí luôn là một trong những mục tiêu mà các chủ doanh nghiệp hướng đến. Với dịch vụ Cloud VPS, bạn có thể có các kế hoạch lưu trữ linh hoạt hơn, từ đó bạn chỉ phải trả tiền cho những tài nguyên bạn thật sự sử dụng. Trong khi với VPS, bạn lại không có được sự linh hoạt như vậy và buộc phải sử dụng các gói VPS có lượng tài nguyên cao hơn cái bạn thật sự cần.
  Vậy bạn nên lựa chọn dịch vụ Cloud VPS như thế nào?


  Hầu như các nhà cung cấp dịch vụ ở Việt Nam đều đã có sản phẩm Cloud VPS giá rẻ . Việc của bạn là phải lựa chọn nhà cung cấp thật kỹ. Chú ý về các thông số cũng như các công nghệ mà công ty đó ứng dụng. Hãy lựa chọn những dịch vụ dễ dàng nâng cấp và cài đặt các ứng dụng trong thời gian nhanh chóng. Ngoài ra còn có thời gian hỗ trợ cũng như đội ngũ hỗ trợ.