1. TUYỂN SEO MẢNG GIÁO DỤC ƯU TIÊN CÁC BẠN NỮ CÓ KỸ NĂNG VIẾT NỘI DUNG VỚI SOCIAL LIÊN HỆ : 0971938146
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN

3 Thiết Kế Bể Bơi Ngầm Dưới Lòng Đất

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi huong lan 69, 24/7/18.

 1. huong lan 69

  huong lan 69 Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - "Hô biến" sàn nhà thành bể bơi


  Hồ bơi chính là cách tuyệt vời nhất để xua đi cái nóng mùa hè, nhưng sẽ rất tốn diện tích nếu bạn muốn có một cái hồ bơi trong nhà. Công ty Hydrofloor của Bỉ đã đưa ra một giải pháp hiệu quả với một chiếc hồ bơi có mặt đáy có khả năng nâng lên hay hạ xuống tùy theo nhu cầu sử dụng của gia chủ.

  Mặt sàn bể rất chắc chắn nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng làm sàn trong nhiều việc. Khi mặt sàn được nâng lên thì nước sẽ chảy theo những khe hở được giấu kín kẽ vòng quanh thành bể.

  xây dựng hồ bơi

  xây hồ bơi giá rẻ

  thi công hồ bơi


  Mặt sàn tự chìm


  Thay vì kiểu hồ bơi mặt cỏ trượt thì chiếc hồ này được thiết kế với mặt sàn có thể chìm dần, để lộ ra cái hồ bơi ở dưới. Các nhà thiet ke ho boi thậm chí còn tạo ra những thứ giống như cái ghế ở giữa để chủ nhà có thể nằm thư giãn trên đó.

  Hồ bơi ngầm dưới bãi cỏ


  Thật khó khăn nếu phải lựa chọn giữa một bãi cỏ xanh mượt hay một cái hồ bơi mát lành. Nhưng điều đó đã không còn là vấn đề nữa khi các kĩ sư và ông chủ nhà Gil Klar đã phát hiện ra một cách kết hợp rất tuyệt vời cho khoảng sân sau nhà.

  Ông đã cho lắp đặt một tấm ván trượt cỡ lớn mà mặt trên được phủ bởi cỏ và chỉ khi ấn nút thì tấm ván mới kéo ra, để lộ một chiếc hồ bơi ngầm bên dưới.